vua hoc vua dap xeCô Bethany Lambeth cho biết, nhờ áp dụng phương pháp trên mà chất lượng học tập của học sinh trong lớp được cải thiện rất nhiều. Các em tập trung học hành hơn, và quan trọng nhất là không còn cảm giác bồn chồn trong người như mọi khi.

 

Cô cho biết thêm, trước đây, các em thường đập gõ lên bàn liên tục hoặc chọc phá các bạn  khác, tuy nhiên giờ đây chúng còn hành động như thế nữa. Chân của chúng luôn hoạt động tích cực vì đã có cỗ máy bên dưới. Gần đây thành tích học tập của các em cũng được nâng cao rõ rệt, đồng thời trình trạng lơ là trong học tập cũng có xu hướng giảm.

Theo lời của một giáo viên trong trường, khi tập trung hơn, các em không còn chọc phá lẫn nhau mà có thể gạt bỏ những việc làm phiền toái đó và toàn tâm toàn ý cho việc học. Thế giới đang thay đổi rất nhiều và chúng ta cần mang những điều mới mẻ cho các em khi đến lớp, họ lập luận.

Cô Lambeth bắt đầu lắp đặt các máy tập xe đạp này vào từ cuối năm ngoái với chi phí khoảng 150 USD/chiếc từ kinh phí quyên góp được. Khi dự án của cô đạt được những thành công nhất định, các nhà quản lí giáo dục đã rất hài lòng bởi có thể áp dụng phương pháp này trong những lớp học đặc biệt khác.

vua hoc vua dap xe

Các học sinh thì khá thích thú với “món đồ chơi mới”. Sofia Fedele, một trong những học sinh của cô Lambeth nói rằng, những chiếc máy tập xe đạp này giúp em chú ý nghe giảng hơn ở trên lớp. Em cũng bình tĩnh hơn và có cơ hội vừa luyện tập thể thao vừa tiếp thu bài học. Không chỉ Sofia mà nhiều học sinh khác cũng nhận ra lợi ích sức khỏe tương tự từ những chiếc máy tập xe đạp này.

Nguồn: baoquocte.vn

Tạp chí