cach ban hang zalo hieu quaBạn có website bán hàng: chưa đủ.
Bạn có FB fanpage: chưa đủ.
Bạn đăng bài trên các trang rao vặt: lamchame, webtretho, 5giay, vatgia,...
Vẫn chưa đủ, bạn cần khai thác thêm 60 triệu người dùng qua Zalo nữa.

 

baongoai.com là một nhánh thương mại nữa của Phát hành báo chí Đông Phương vốn hoạt động chính tại tên miền phathanhbao.vn. Điều thú vị là baongoai.com ra đời cùng lúc với , cho dù so sánh là khập khiễng nhưng về mặt thời điểm xuất hiện trang web là khá trùng hợp.

Chủ trương của baongoai.com là khai thác mảng báo ngoại văn, các tạp chí quốc tế, các đầu báo nước ngoài, báo tiếng Hàn, báo tiếng Nhật,... chứ không chỉ cung cấp báo Anh như website cũ là phathanhbao.vn.

Giữa lúc đang nở rộ thì DNTN Đông Phương chính thức đưa vào hoạt động tên trang web chuyên đặt báo nước ngoài là một bước đi đúng hướng, trước đó một tòa sạn hoạt động nhiều với Đông Phương những năm qua là Báo Tuổi Trẻ đã có trang thitruong.tuoitre.vn. Trong lĩnh vực bán hàng online, gần đây nhất báo điện tử Vnexpress vừa ra mắt website chuyên bán hàng hóa tại địa chỉ shop.vnexpress.net. Hay Công ty cổ phần Báo Thanh Niên cũng vừa mở website bán hàng  nhằm khai thác thêm lĩnh vực thương mại điện tử đầy tiềm năng này.

huong dan mo shop zalo nhanh

Cách tìm 1 shop Zalo như thế nào

Sau khi tạo xong 1 zaloshop cho website đặt báo dài hạn, bạn hãy chia sẻ link của Zalo store cho khách hàng, bạn bè như thế này. Xem hình trang web mẫu Zalo shop.

 

Không chỉ thêm 1 nhánh kinh doanh mới, Công ty Phát hành báo chí lớn tại Sài Gòn còn mở thêm kênh đặt báo trên Zalo shop, tuy nhiên với đặc thù Zalo cũng vừa đi vào hoạt động, Đông Phương đang phát hành danh mục báo khá khiêm tốn, hầu hết đó là những tạp chí thuộc chuyên mục thị trường, kinh tế, tài chính và kiến trúc, nhà và xe cũng như phụ nữ, gia đình, sức khỏe.

giao dien quan ly shop zalo

Đặt tạp chí ở đâu rẻ, đơn vị nào giao báo uy tín

Gần 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động phát hành và giao báo, Đông Phương hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đặt báo dài hạn. Chúng tôi là đơn vị đi tiên phong mở rộng địa bàn phát báo xa tòa soạn. Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp có thương hiệu, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định trong nhiều năm qua, ở đa dạng lĩnh vực và sản phẩm kinh doanh. Các sản phẩm báo chí rất đa dạng và phong phú với hơn 900 loại ấn phẩm báo chí...

giao dien quan ly san pham zalo

Khách hàng có bất kỳ nhu cầu gì về tất cả loại báo, tạp chí trên thị trường, doanh nghiệp phát hành báo chí Đông Phương đều cố gắng hỗ trợ qua Phiếu đặt báo, cho dù đó là đặt báo Tuổi trẻ, báo Thanh niên hay báo Lao động Thủ Đô, Người Lao Động.

Hoặc khách hàng cũng có thể CHAT với shop qua giao diện sau

giao dien chat shop zalo

Tạp chí