Xã hội

cach ban hang zalo hieu quaBạn có website bán hàng: chưa đủ.
Bạn có FB fanpage: chưa đủ.
Bạn đăng bài trên các trang rao vặt: lamchame, webtretho, 5giay, vatgia,...
Vẫn chưa đủ, bạn cần khai thác thêm 60 triệu người dùng qua Zalo nữa.

huong dan shop facebookMua bán hàng qua mạng nhứng tưởng là việc kinh doanh của các công ty tên tuổi như Lazada, Tiki hoặc adayroi,... Mới đây một số công ty truyền thông cũng đã 'nhảy' vào thị trường này. Chúng ta có thể thấy tại Vnexpress có trang shop.vnexpress với công cụ mua bán hàng hóa tương tự như mijoshop, một công cụ bán hàng 'núp bóng' Joomla rất tốt. Mới đây Zalo - một tiện ích được rất nhiều người dùng Việt sử dụng cũng đã tích hợp thêm chức năng shop (theo thông báo của ads.zalo.me).

bao in bao dien tuVì sao khách hàng đặt mua báo tại baongoai. com - Đặt báo dài hạn Bởi đội ngũ nhân viên giao báo hùng hậu, nhiệt tình. Đội ngũ giao báo trẻ, nhanh nhẹn, năng động. Là đối tác phân phối lớn của các tờ báo chiếm thị phần lớn tại Sài Gòn. Lấy lợi ích của khách hàng làm ‘kim chỉ nam’. Hệ thống mạnh. Thanh toán linh hoạt.

nha bao phap christin ockrentNhà báo Christin Ockrent là người phụ nữ đầu tiên giới thiệu các bản tin truyền hình Pháp vào những khung giờ vàng. Sau đó, bà còn đảm nhiệm nhiều vị trí rất quan trọng trong lĩnh vực nghe nhìn ở Pháp.

 

http://baongoai.com/tau-hoa-nhap

bao in bao dien tuNhững tiện ích sau đây sẽ nhắc nhở bạn về thói quen đọc báo giấy. Mặc dù có rất nhiều kênh báo trực tuyến nhưng chúng ta vẫn thấy báo in có rất nhiều giá trị. Dù rằng báo mạng hay báo điện tử có được hỗ trợ về công nghệ và có lượng độc giả ngày càng tăng nhưng đó chưa hẳn là độc giả trung thành như độc giả của báo giấy.

bao in bao mangCho dù 46% dân số thế giới truy cập vào các trang báo mạng, tuy nhiên báo chí vẫn chỉ là một mảng tin tức nhỏ với người dùng trên internet, chỉ chiếm 6% tổng lượng người truy cập, chiếm 0,8% lượng website được truy cập và 1,1% tổng thời gian người dùng sử dụng trên Internet.

gia tri song“Giá trị là cái đáng quý, cái cần thiết, có ích lợi, có ý nghĩa, thoả mãn những nhu cầu vật chất, tinh thần của con người, của giai cấp, nhóm, xã hội nói chung”(1). Hệ giá trị là một hệ thống mang tính toàn vẹn bao gồm một tổ hợp giá trị khác nhau được sắp xếp theo một nguyên tắc nhất định, thực hiện các chức năng đặc thù trong việc đánh giá con người theo những phương thức vận hành nhất định của giá trị.

du hoc an doTheo thư mời của 2 trường Đại học quy mô lớn của Ấn Độ: Đại học Lovely Professional University (LPU) và Chandigarh University (CU), bang Punjab của Ấn Độ, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Tôn Sinh Thành đã có chuyến thăm trao đổi tình hình hợp tác giáo dục, nói chuyện và giao lưu với sinh viên của hai trường.

 

tau hoa nhap ma fbNgười sử dụng mạng xã hội (MXH) cho đến lướt các báo hiện nay dường như đang bị ngộp thở giữa biển thông tin quá mênh mông, rộng lớn, với những tin sốc, giật gân đến “quá liều”…

vua hoc vua dap xeCô Bethany Lambeth cho biết, nhờ áp dụng phương pháp trên mà chất lượng học tập của học sinh trong lớp được cải thiện rất nhiều. Các em tập trung học hành hơn, và quan trọng nhất là không còn cảm giác bồn chồn trong người như mọi khi.

 

Tạp chí