http://baongoai.com/tau-hoa-nhap

bao in bao dien tuNhững tiện ích sau đây sẽ nhắc nhở bạn về thói quen đọc báo giấy. Mặc dù có rất nhiều kênh báo trực tuyến nhưng chúng ta vẫn thấy báo in có rất nhiều giá trị. Dù rằng báo mạng hay báo điện tử có được hỗ trợ về công nghệ và có lượng độc giả ngày càng tăng nhưng đó chưa hẳn là độc giả trung thành như độc giả của báo giấy.

1. Báo giấy không bao giờ bị hết pin, không bị "mất mạng", không tự động hất vào mặt bạn một đống quảng cáo flash, video mới...

2. Bạn có thể mang báo in đi khắp nơi mà không cần mang theo laptop, smart phone, không cần phải có wireless, 3G.

3. Bạn có thể đọc báo in khi đang đứng, đang ăn, đi trên xe. (trừ lúc lái xe).

4. Nếu bạn thích một bài báo in, bạn có thể cắt bài báo rồi giữ lại để đọc mà không cần phải trả tiền để rồi 30 ngày sau mới đọc được.

5. Bạn không cần phải đăng nhập, đăng ký thành viên, hay nhớ mật khẩu để đọc báo như các ứng dụng đọc báo.

bao in bao dien tu

6. ạn có thể nhìn thấy ngay những bức ảnh có độ phân giải cao, trên những trang khổ lớn của báo in.

7. Nếu nó bị mất 1 tờ báo thì cũng không vấn đề gì vì báo in rất rẻ, dùng một lần. Nếu mất smart phone thì mọi chuyện có vẻ tệ hơn.

8. Báo in được là giấy, thân thiện, có thể tái chế được.

9. Nếu báo in đăng tin sai, nó sẽ đính chính kèm lời giải thích rõ ràng, chứ không nói lại cho rõ lén lút ở chỗ nào đấy mà bạn rất khó tìm ra.

10. Bạn có thể đọc tờ báo giấy khi ngồi ngoài trời trong một ngày nắng đẹp, thậm chí cả khi có gió thổi, hay tiệm cafe,...

Tác giả của những dòng ở trên là Ken Ficara, người 10 năm trước tham gia xây dựng website của báo The Wall Street Journal. Giờ đây anh thiết kế báo địa phương trực tuyến. Mặc dù bỏ tiền đầu tư và quan tâm đến tương lai của báo trực tuyến nhưng anh vẫn thấy báo in có rất nhiều giá trị.

Tạp chí