Ngoại giao

hoi nhapĐây là những nội dung chính mà các chuyên gia kinh tế mong muốn các phóng viên, biên tập viên tuyên truyền đến doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập quốc tế hiện nay tại “Hội nghị tập huấn Hội nhập Quốc tế về kinh tế trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông” được tổ chức ngày 16/9 tại Hà Nội.

 

john kerryTrong con người một cựu chiến binh Mỹ từng tham gia cuộc chiến tranh Việt Nam ấy có một nỗ lực ngoại giao bền bỉ, sự làm việc không mệt mỏi và một niềm tin mãnh liệt để đem lại nền hòa bình cho thế giới.

 

hoi luat quoc te viet namĐại hội thành lập.sáng 17/9, tại Đại học Luật Hà Nội. Tham dự Đại hội có Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Khánh Ngọc, đại diện các Bộ, Ban, ngành, các trường Đại học, học viện, nhiều luật gia và cán bộ đang làm việc trong lĩnh vực luật pháp quốc tế. Chủ trì đại học là Hội Luật quốc tế Việt Nam.

 

nha bao dai suTrong suốt quãng đời làm ngoại giao của mình, Tiến sĩ lịch sử Nguyễn Ngọc Trường luôn tự hào vì khoảng thời gian gắn bó với nghề báo. ông cho rằng công việc viết báo đã giúp cho hoạt động ngoại giao của mình được mềm mại hơn...

 

 

Tạp chí