User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

giao bao

Mỹ là một cường quốc mạnh cả về báo in, báo nói, báo hình, báo trực tuyến, có đội ngũ làm báo mạnh nhất thế giới, có kỹ thuật in ấn, thu phát hiện đại…  Xu hướng tập trung trong báo chí ngày càng cao: các công ty báo chí gắn bó với các hãng công nghiệp độc quyền, các ngân hàng, các công ty xuyên quốc gia.

Doanh nghiệp Đông Phương đã đi tiên phong trong việc mở rộng địa bàn phát báo đến các vùng có khoảng cách xa với các tòa soạn ở Tp. HCM, đưa đến độc giả tờ báo hàng ngày trước giờ làm việc, thay vì trước đây họ chỉ được đọc vào buổi trưa, thậm chí buổi chiều.

 

Báo chí - một kênh quan trọng giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin. Tuy nhiên, việc mua báo mỗi ngày khiến bạn gặp không ít phiền phức. Để chấm dứt các rắc rối trên, thật đơn giản, chỉ cần bạn truy cập vào website: https://phathanhbao.vn hoặc https://datbaodaihan.com/ hoặc gọi đến đường dây nóng, Công ty chúng tôi với dịch vụ giao báo tận nhà chuyên nghiệp qua hơn 13 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn. Sau 3 đến 5 ngày đăng ký dịch vụ, tờ báo đầu tiên sẽ gõ cửa nhà bạn.

Lợi ích khi đặt báo tại website của chúng tôi:

 

1. Đúng hẹn: Báo được giao tận nhà vào mỗi sáng sớm
2. Phong phú: Với danh mục hơn 900 loại báo, chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng
3. Tiện lợi: bạn không phải mất công đi mua báo, không cần chờ đợi …

Còn chờ gì nữa? Mời bạn hãy truy cập vào website: https://baongoai.com/ tham gia đặt báo và nhận được nhiều lợi ích từ một mô hình dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại.

DNTN Phát Hành Báo Chí Đông Phương
ĐT: (08)62618849
Fax: (08)62618849
Phan Chí Công - Mobile: 0909253080
Địa chỉ: 874/52/26A1 Đoàn Văn Bơ, P16, Quận 4
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Share:Facebook!